Quy Định Chung

1. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến hệ thống mua hàng qua mạng của DTPBOOKS!

Sau khi truy cập vào website dtpbooks.com để mua sắm hay cập nhật tin tức mới nhất về các dòng sản phẩm nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản, quy định chung của DTPBOOKS. Vì vậy, chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm vào hay bỏ bớt bất kỳ nội dung nào trong mục Điều khoản sử dụng và Quy định chung, vào bất cứ thời điểm nào. Và tất nhiên, các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi thông tin được cập nhật trên website mà không cần phải thông báo trước đến khách hàng. Do đó, nếu tiếp tục sử dụng trang web nghĩa là bạn đã chấp nhận với những thay đổi đó.

Để cập nhật những thay đổi sớm nhất, quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên website hoặc gửi những thắc mắc, ý kiến về những thỏa thuận trên qua địa chỉ Email: cskh@dtpbooks.vn để DTPBOOKS ngày một hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn.

2. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ TÀI KHOẢN KHÁCH HÀNG:

 • Khi sử dụng website của DTPBOOKS, người dùng phải có trách nhiệm cung cấp cho DTPBOOKS một số thông tin xác thực về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để tạo tài khoản trên web.
 • Ngoài việc sử dụng, người dùng cần có trách nhiệm về việc bảo mật tài khoản cá nhân của mình và một số thông tin khác như tên tuổi, địa chỉ…, nhằm đảm bảo quyền lợi riêng và hỗ trợ DTPBOOKS phục vụ người dùng tốt hơn.
 • Trong trường hợp thông tin do người dùng cung cấp xảy ra sai sót, không đầy đủ hoặc không đúng, ảnh hưởng đến quá trình giao hàng và liên hệ với khách hàng, DTPBOOKS có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, hủy bỏ đơn hàng mà không cần phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào với người dùng.
 • Nếu có thay đổi thông tin cá nhân, khách hàng vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản DTPBOOKS của mình, đồng thời phải giữ kín mật khẩu và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả hoạt động diễn ra thông qua tài khoản của mình. Vì vậy, khách hàng nên đảm bảo rằng đã thoát khỏi tài khoản DTPBOOKS sau mỗi lần sử dụng để có thể bảo mật tốt nhất.

3. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 • Khi sử dụng dịch vụ tại DTPBOOKS, những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ dùng trong trường hợp cần đo lường, nâng cao chất lượng dịch vụ của website, đảm bảo không chuyển giao cho bất kỳ một bên thứ ba nào vì mục đích thương mại. Tuy nhiên, nếu có xảy ra các vấn đề về mặt pháp lý, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin được yêu cầu cho các cơ quan pháp luật.
 • Ngoài ra, khi xảy ra trường hợp tài khoản cá nhân bị truy cập trái phép, người dùng cần thông báo ngay cho nhân viên DTPBOOKS, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại, mất mát - dù trực tiếp hay gián tiếp - xảy ra do khách hàng không tuân thủ quy định đã thỏa thuận.

4. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG:

 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ công cụ hay phương pháp nào để xâm nhập, can thiệp trái phép vào hệ thống, làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website DTPBOOKS.
 • Không tự ý xâm nhập, cổ vũ, can thiệp vào hệ thống máy chủ, cơ sở dữ liệu của DTPBOOKS dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Không đưa ra những lời nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, gây rối, làm phiền đến người khác hay mang tính chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc,…
 • Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi mạo nhận, xuyên tạc hay tạo sự nhầm lẫn về một khách hàng khách hoặc thành viên trong Ban Quản Trị DTPBOOKS.
 • Khi phát hiện lỗi hệ thống, vui lòng thông báo ngay cho ban quản trị web DTPBOOKS theo số điện thoại 1800 6242.

5. TRÁCH NHIỆM, QUYỀN LỢI CỦA DTPBOOKS:

 • Nghiêm cấm sử dụng bất kì phần nào trên website DTPBOOKS với mục đích thương mại, quảng bá sản phẩm hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào mà chưa được sự đồng ý, cho phép bằng văn bản từ phía DTPBOOKS.
 • Các thỏa thuận và quy định trong Điều Khoản Sử Dụng có thể được thay đổi, bổ sung vào bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước đến khách hàng.

6. QUY ĐỊNH VỀ Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ngoài việc cung cấp thông tin về sản phẩm; tất cả nội dung trên web, thậm chí là ý kiến cá nhân, lời đánh giá hay phê bình từ phía khách hàng đều nằm trong quyền sở hữu của DTPBOOKS. Do đó, nếu phát hiện bất kỳ thông tin nào vi phạm với các quy định trên, giả mạo hay trái pháp luật, chúng tôi hoàn toàn được phép khóa tài khoản của người dùng ngay lập tức. Ngoài ra, DTPBOOKS có thể áp dụng thêm một số biện pháp khác để xử lý dựa trên quy định của pháp luật Việt Nam.

7. THÔNG TIN TRÊN WEBSITE

DTPBOOKS luôn cam kết cung cấp thông tin về giá cả chính xác nhất đến người dùng. Do đó, nếu xảy ra trường hợp sai sót hay giá cả hiển thị không chính xác, tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và thông báo hủy đơn hàng đến khách hàng. Ngoài ra, DTPBOOKS có quyền từ chối hay hủy bỏ đơn hàng vì bất kỳ lý do gì, thời điểm nào, dù đơn hàng đã qua xác nhận hay thanh toán.

8. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Về quyền sở hữu trí tuệ, dù đã đăng kí hay chưa, mọi nội dung trên website như: Thông tin sản phẩm, tất cả mọi thiết kế, văn bản, phần mềm, đồ họa, âm thanh, hình ảnh, video clip, biên dịch phần mềm, mã nguồn, hay thậm chí là các phần mềm cơ bản – đều thuộc về tài sản của DTPBOOKS; do đó, được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

9. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Trong trường hợp xảy ra tranh cãi, khiếu nại, các tranh chấp phát sinh từ hay có liên quan đến Điều khoản sử dụng và những quy định trên, DTPBOOKS sẽ giải quyết dựa trên các quy định của Pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Việt Nam.

Các quy định và điều khoản sử dụng của DTPBOOKS sẽ có hiệu lực kể từ ngày được đăng tải trên website chính thức dtpbooks.com.

Khi phát sinh bất kỳ thiệt hại nào do vi phạm quy định sử dụng web, DTPBOOKS có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hay khóa tài khoản người dùng vĩnh viễn. Nếu không hài lòng với hệ thống website, các điều khoản, quy tắc, chính sách hay cách thức vận hành của dtpbooks.com thì cách khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với DTPBOOKS.

10. ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC CHÍNH THỨC CỦA DTPBOOKS

CÔNG TY TNHH EDUCATION SOLUTIONS VIỆT NAM

148 – 150 Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chính Sách Vận Chuyển

1. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Với phương châm luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, DTPBOOKS cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm tận tay, mang lại sự tiện ích và đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng trên khắp toàn quốc, thoải mái lựa chọn sản phẩm thông qua website hay mua trực tiếp tại cửa hàng nhà sách DTP.

2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Bảng phí vận chuyển được áp dụng như sau:

Nội dungHCM & HNTỉnh khác
Thời gian1 ngày làm việc2-3 ngày (*)
Chi phí giao hàng20.000 cho đơn hàng dưới 250.00025.000 cho đơn hàng dưới 250.000
 Miễn phí từ 250.000 trở lênMiễn phí từ 250.000 trở lên

LƯU Ý

 • Đối với khu vực tỉnh/ thành phố khác: Khách hàng thuộc vùng sâu, vùng xa hay các địa điểm khó tìm, có thể nhận được hàng sau 3 đến 5 ngày thâm chí đến 1 tuần.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

 • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn đã cam kết.
 • Hàng sẽ được gửi đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã đăng kí trong đơn hàng khi thanh toán.

 

Quy định đổi trả

1. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG:

Chúng tôi chấp nhận trả lại hàng. Bạn có thể trả lại các mặt hàng chưa mở trong bao bì gốc trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng của bạn với biên nhận hoặc bằng chứng mua hàng.                                                                                                                                     

Nếu 30 ngày trở lên đã qua kể từ khi bạn mua, chúng tôi không thể hoàn lại tiền cho bạn hoặc trao đổi. 

Khi nhận được hàng trả lại, chúng tôi sẽ kiểm tra đầy đủ và thông báo cho bạn qua email, trong một khoảng thời gian hợp lý, cho dù bạn có được trả lại hay không. Nếu bạn được hoàn trả, chúng tôi sẽ hoàn trả theo giá bạn đã mua và sẽ tự động hoàn trả tiền theo phương thức thanh toán ban đầu của bạn.

Để theo dõi tình trạng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: hotline 1800 6242 hoặc email: cskh@dtp-education.com                      

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG:

Chúng tôi chỉ trao đổi hàng hóa nếu chúng bị lỗi hoặc bị hư hỏng. Trong trường hợp bạn cho rằng sản phẩm bị lỗi, bạn nên nhanh chóng liên hệ với chúng tôi tại cskh@dtp-education.com với thông tin chi tiết về sản phẩm và lỗi. Khi nhận được sản phẩm trả lại, chúng tôi sẽ kiểm tra đầy đủ và thông báo cho bạn qua e-mail trong một khoảng thời gian hợp lý cho dù bạn có quyền thay thế do lỗi hay không. Nếu bạn đủ điều kiện, chúng tôi sẽ gửi cho bạn sản phẩm thay thế.                                                                                                                                   

3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

Khi yêu cầu đổi trả được giải quyết, bạn vui lòng đóng gói sản phẩm như hiện trạng ban đầu.     

Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để nhận hàng, phí vận chuyển là miễn phí.                                     

Nếu bạn có bất kì cầu hỏi nào liên quan chính sách trả hàng của chúng tôi vui lòng liên hệ bộ phận CSKH 1800 6264                                                                                                             

Chính Sách Bảo Mật

DTPBOOKS cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Các thông tin thu thập thông qua website DTPbooks.com sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
 • Thực hiện các bảng khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của DTPBOOKS.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại DTPbooks.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. DTPBOOKS không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến DTPbooks.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website DTPbooks.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN:

DTPBOOKS thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác tại DTPbooks.com.

4. TRUY XUẤT THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, DTPBOOKS cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL, nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Vì vậy, DTPbooks.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. SỬ DỤNG “COOKIE”

DTPbooks.com dùng "Cookie" để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của quý khách.

Một cookie là một file văn bản được đặt trên đĩa cứng của bạn bởi một máy chủ của trang web. Cookie không được dùng để chạy chương trình hay đưa virus vào máy tính của quý khách. Cookie được chỉ định vào máy tính của quý khách và chỉ có thể được đọc bởi một máy chủ trang web trên miền được đưa ra cookie cho quý khách.

Một trong những mục đích của Cookie là cung cấp những tiện ích để tiết kiệm thời gian của quý khách khi truy cập tại website DTPbooks.com hoặc ghé thăm website DTPbooks.com lần nữa mà không cần đăng ký lại thông tin sẵn có.

Quý khách có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những Browser tự động chấp nhận cookie, nhưng quý khách có thể thay đổi những cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu quý khách thích. Tuy nhiên, nếu quý khách chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng không tốt đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại website DTPbooks.com.

7. QUY ĐỊNH VỀ “SPAM”:

DTPbooks.com thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tính chúng tôi gởi đi. Do đó, DTPbooks.com khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

DTPbooks.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

8. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của DTPbooks.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại DTPbooks.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại DTPbooks.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

9. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ qua tổng đài 1800 6242.